KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát

Ứng dụng Trợ lý dự án mới của Bosch - Project Assistant tiết kiệm thời gian đến 30% cho việc quản lý dự án Camera an ninh


 

Triển khai một dự án video an ninh hiệu quả hơn, thông minh hơn với hỗ trợ của ứng dụng Trợ lý dự án (Project Assistant)

 

Triển khai dự án với hỗ trợ của Ứng dụng trợ lý dự án được phát triển bỏi Bosch, KPS phân phối

Với Ứng dụng Trợ lý Dự án (Project Assistant Application) mới của Bosch hiện đang được cung cấp miễn phí, các nhà tích hợp hệ thống sẽ có được thông tin tổng quan về dự án video an ninh, giúp lập kế hoạch, cấu hình trước, vận hành và báo cáo nhanh hơn, minh bạch hơn và dễ quản lý hơn. Dự án sẽ đạt hiệu quả cao nhờ tiết kiệm thời gian lên đến 30%

 

Trợ lý dự án - Project Assistant - Quản lý dự án video an ninh là công việc mất nhiều thời gian sẽ là quá khứ

 

Việc lập kế hoạch, cấu hình, cài đặt và báo cáo dự án video an ninh liên quan đến nhiều công cụ và cần nhiều thời gian để hoàn thành và ghi lại quy trình, gây khó khăn cho những nhà tích hợp hệ thống trong việc quản lý mỗi giai đoạn của các dự án. Thêm vào đó, suốt quá trình cấu hình camera, gán địa chỉ IP, bảo mật mật khẩu, cài đặt, và cấu hình hệ thống, cập nhật tiến độ trong nội bộ nhóm dự án và báo cáo cho khách hàng, không có gì ngạc nhiên khi kết nối kém, lỗi và thiệt hại có thể xảy ra. Điều này sẽ làm hao tốn thêm thời gian và chi phí của dự án, cũng có thể có ảnh hưởng xấu đến sự hài lòng của khách hàng.

 

Việc theo dõi dự án Video an ninh giờ đã được thực hiện theo cách rất đơn giản bởi một ứng dụng vô cùng thông minh là Trợ lý dự án

 

Được thiết kế và phát triển bởi Bosch Security & Safety Systems để hỗ trợ các nhà tích hợp hệ thống. Cùng với hệ thống Video an ninh (CCTV) hãng Bosch được KPS nhập khẩu trực tiếp, phân phối và được hỗ trợ tối đa từ hãng, một hệ thống Camera an ninh hoàn sẽ hoàn chỉnh hơn nữa khi kết hợp với ứng dụng Trợ lý Dự án có thể tải xuống miễn phí từ các kho ứng dụng khác nhau để cài đặt trên máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh và hoạt động trên nền tảng Apple, Windows và Google. KPS muốn ứng dụng có thể được tiếp cận dễ dàng nhất để mọi người đều có thể kiểm soát hiệu quả mọi giai đoạn của dự án video an ninh nhờ Ứng dụng Trợ lý Dự án.

 

Tải miễn phí Ứng dụng Trợ lý Dự án (Project Assistant) video an ninh của Bosch

Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.bosch.bvip.projectassistant

iOShttps://itunes.apple.com/us/app/bosch-project-assistant/id1361004205

Windowshttps://downloadstore.boschsecurity.com/FILES/ProjectAssistant_1.1.0.163.m si

 

Ứng dụng trợ lý dự án cài đặt được trên nhiều nền tảng như iOS, Android, Windows

 

Giờ đây, thiết lập và cấu hình dự án video an ninh có thể bắt đầu ngay trong văn phòng mà không cần đến camera. Chỉ cần lập kế hoạch dự án, có các địa chỉ IP và mật khẩu từ máy khách là có thể tạo dự án mới thông qua ứng dụng (hoặc định dạng tệp tương thích với Excel), với tùy chọn thiết lập cho mỗi camera hoặc nhiều camera trong một lần.

 

Loại bỏ một công đoạn với Trợ lý dự án giúp dự án hiệu quả hơn

 

Một tính năng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian của Ứng dụng Trợ lý Dự án là khả năng tự động nhập thông tin cho từng camera. Các thông tin khác như tên và vị trí camera cũng có thể được thêm vào ứng dụng mà không cần đến các camera. Việc tạo một tập hợp camera ảo trong ứng dụng giúp nhà tích hợp hệ thống không phải mở hộp và tái đóng hộp các sản phẩm để ghi nhãn và cấu hình, tiết kiệm đến 30% thời gian.

 

Tiết kiệm thời gian hơn với ứng dụng siêu thông minh từ Bosch, khảo sát lên đến 30%

 

Kết nối camera ảo với camera thực trong thời gian thực trong ứng dụng Trợ lý dự án mới này

 

Camera được lắp đặt và kết nối vào mạng sẽ sẵn sàng kết nối với camera ảo đã được thiết lập trong Ứng dụng Trợ lý Dự án (thông qua kết nối Wi-Fi hoặc cáp trong cùng một mạng). Chỉ cần quét mã QR ngoài hộp camera, trên thân camera của Bosch hoặc nhãn dán bên trong hộp, địa chỉ MAC của camera sẽ được xác định và gán cho một camera ảo cụ thể trong ứng dụng. Tác vụ này trực tiếp ghi các cài đặt trước trong Ứng dụng Trợ lý Dự án vào camera. Sau khi cấu hình được tải lên, nhà tích hợp hệ thống có thể thiết lập chế độ xem, điều chỉnh độ sắc nét của hình ảnh và các cài đặt camera bổ sung nếu cần.

 

Kết nới camera ảo và thật qua ứng dụng mà không cần đến camera thật

 

Lợi ích rõ ràng khi sử dụng app Trợ lý dự án 

 

Ứng dụng Trợ lý Dự án không chỉ được thiết kế để hỗ trợ quản lý dự án video an ninh ở mọi giai đoạn mà còn giúp việc báo cáo dễ dàng hơn, nhờ mọi camera đều có thể được truy xuất, kiểm tra và báo cáo chỉ trong vài giây. Báo cáo cuối cùng cho khách hàng cũng dễ dàng được xuất ra chỉ sau vài phút, có cả các hình chụp. Ngoài ra, dự án được thiết lập trong ứng dụng có thể được chia sẻ qua Cloud cho các bên liên quan, giúp kết nối và minh bạch thông tin bằng cách cung cấp cho mỗi bên quyền truy cập và chi tiết về tình hình dự án.

 

Báo cáo hiệu quả và chi tiết hơn nhờ ứng dụng Trợ lý dự án

 

Ứng dụng Trợ lý Dự án của Bosch giúp lập kế hoạch dự án, cấu hình trước, vận hành và báo cáo hiệu quả hơn, nhờ vậy mọi dự án video an ninh đều sẽ được triển khai nhanh hơn, dễ dàng kiểm soát hơn và minh bạch hơn. Nói chung, đó là cách thông minh để lên kế hoạch cho một dự án video an ninh.

 

Nguồn: boschsecurity.com

 

 

 


Các tin khác

Year End Party KPS - Tri ân vì những đóng góp cho sự phát triển công ty

Year End Party KPS - Tri ân vì những đóng góp cho sự phát triển công ty

Hòa trong không khí mùa xuân đang đến gần, KPS tổ chức buổi tiệc Tất niên ấm cúng nhằm tổng kết những thành quả đạt được trong suốt..

Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Xem chi tiết

Argentina chọn công nghệ HID goID cung cấp ID quốc gia di động đầu tiên trên thế giới

Argentina chọn công nghệ HID goID cung cấp ID quốc gia di động đầu tiên trên thế giới

HID Global, nhà dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp nhận dạng đáng tin cậy, mới đây chính phủ Argentina đã chọn công nghệ nhận dạng công..

Xem chi tiết

Hội thảo cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM năm 2019

Hội thảo cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM năm 2019

Giới thiệu công nghệ hệ thống điện nhẹ ELV cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Xem chi tiết

Thư cảm ơn Secutech 2019

Thư cảm ơn Secutech 2019

Công ty KPS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của Công ty KPS..

Xem chi tiết

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

Những hình ảnh trong ngày khai mạc Secutech Vietnam 2019 tại gian hàng của KPS

Xem chi tiết

1 2 3 4 5
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 11 | Tổng Truy Cập: 8798256

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ