KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát

Phần mềm BVMS 9.0 được ra mắt - Bosch ra phiên bản mới với nhiều tính năng được mở rộng

Hệ thống phần mềm quản lý video của Bosch (BVMS) cung cấp khả năng quản lý liền mạch, không bị gián đoạn dữ liệu video của camera an ninh IP, âm thanh và dữ liệu bảo mật được truyền qua các mạng. Và nó có thể mở rộng, cho phép mở rộng hệ thống theo yêu cầu kĩ thuật cụ thể lên đến 200.000 camera. Bây giờ, với việc phát hành phiên bản 9.0 cùng nhiều tính năng được cải thiện, những lợi ích của BVMS được tăng cường hơn bao giờ hết.

 

Tinh nang noi troi cua phan mem Bosch BVMS 9.0 đem đen mot trai nghiem hoan toan moi

 

Phần mềm Bosch BVMS 9.0 tăng cường trải nghiệm người dùng

BVMS 9.0 cũng có giao diện người dùng (GUI) màu xám đen mạnh mẽ được cập nhật, giúp mắt người điều khiển dễ chịu hơn khi chuyển đổi giữa phòng điều khiển tối và màn hình dễ dàng hơn và giới hạn việc sử dụng màu sắc cho các thông tin cần thiết như báo động hoặc trạng thái của thiết bị. Hơn nữa, các chức năng điều khiển được đánh dấu rõ ràng khi bị tắt đi và các biểu tượng chức năng cũng được thiết kế lại để dễ dàng nhận biết. Những cải tiến này giúp giao diện được thống nhất, cho phép người vận hành tập trung vào các sự kiện quan trọng và phản ứng nhanh chóng trong trường hợp báo động.

 

Giao dien moi cua BVMS 9.0 ho tro nguoi dung mot cach toi uu nhat

 

Phiên bản mới BVMS 9.0 với nhiều tính năng mở rộng

- Quản lý thời gian hiệu quả hơn

Hệ thống với các chức năng mới giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, bao gồm sắp xếp báo động riêng biệt tự động xuất hiện trên màn hình để cung cấp tổng quan tình huống ngay lập tức mà không cần tìm kiếm qua danh sách và các ô chức năng giới hạn trên một màn hình để hiểu tình hình nhanh hơn. Ngoài ra, các chức năng điều khiển được đánh dấu rõ ràng khi bị tắt đi và các biểu tượng chức năng cũng được thiết kế lại để dễ dàng nhận biết. Những cải tiến này giúp giao diện được thống nhất, cho phép người vận hành tập trung vào các sự kiện quan trọng và phản ứng nhanh chóng trong trường hợp báo động.

 

Ngay cả việc điều khiển camera pan-tilt-zoom (PTZ) hiệu quả hơn thông qua chế độ kéo và thả, thiết lập báo động đơn giản thay vì cấu hình trên nhiều hàng.

 

- Mở rộng đa dạng với nhiều phiên bản

Các ứng dụng cỡ trung như văn phòng hoặc nhà kho với khả năng mở rộng lên đến 256 kênh video được cung cấp bởi BVMS Plus. Cùng với BVMS 9.0, nó mang lại những lợi ích cao cho nền tảng quản lý video có khả năng mở rộng với mức giá rất cạnh tranh. Đối với những khách hàng có nhu cầu vượt quá mức trung này, việc nâng cấp lên BVMS Professional hoặc BVMS Enterprise là một sự lựa chọn tối ưu.

 

  • Phiên bản BVMS Viewer: BVMS Viewer là ứng dụng video miễn phí dành cho các cài đặt video Bosch vừa và nhỏ để truy cập trực tiếp và ghi lại dữ liệu video từ các thiết bị của Bosch với những lợi thế nhất định.

 

  • Phiên bản BVMS Plus và BVMS Professional: BVMS Plus và BVMS Professional cung cấp khả năng quản lý liên tục, không bị gián đoạn dù có mất mạng hay lỗi server của các dữ liệu video, âm thanh qua mạng IP. BVMS Plus đề cập đến các ứng dụng cỡ trung bình như văn phòng hoặc kho, cho phép bạn quản lý tối đa 256 camera. BVMS Professional là giải pháp phù hợp cho các ứng dụng lớn hơn như sân bay hoặc doanh nghiệp thương mại với số lượng tối đa 2.000 kênh camera. BVMS cho phép bạn triển khai giải pháp giám sát video của Bosch cho các ứng dụng có các tính năng độc đáo.

 

  • Phiên bản BVMS Enterprise: để kết nối nhiều hệ thống BVMS Plus hoặc BVMS Professional. Phiên bản Enterprise hỗ trợ giám sát tối đa 10.000 nhóm vị trí bởi một nhà điều hành duy nhất và 200.000 camera của toàn bộ hệ thống. Một nhà điều hành có thể truy cập đồng thời lên tới 50 hệ thống con.

 

Cac phien ban pham mem BVMS 9.0 voi cac tuy chinh phu hop voi nhieu kick co nhu cau khac nhau


- Phân luồng dữ liệu thông minh

Với khả năng phân tích video được tích hợp sẵn trong camera IP, người quản lý an ninh có thể sử dụng tính năng được hỗ trợ đầy đủ là Phân luồng dữ liệu thông minh (Intelligent treaming) để điều chỉnh, cài đặt bộ mã hóa của sự chuyển động trong toàn bộ khung hình hoặc trong mỗi phần. Điều này kết hợp với chức năng lọc nhiễu thông minh (Intelligent Dynamic Noise Reduction) và mã hóa video H.265 , giúp bitrates được giảm tới 80%, giảm dung lượng bộ lưu trữ và sự quá tải của hệ thống mạng dẫn đến tối ưu chi phí cho thiết bị và cả cơ sở hạ tầng mạng.

 

Nguồn: boschsecurity.com

 

 


Các tin khác

Year End Party KPS - Tri ân vì những đóng góp cho sự phát triển công ty

Year End Party KPS - Tri ân vì những đóng góp cho sự phát triển công ty

Hòa trong không khí mùa xuân đang đến gần, KPS tổ chức buổi tiệc Tất niên ấm cúng nhằm tổng kết những thành quả đạt được trong suốt..

Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Xem chi tiết

Argentina chọn công nghệ HID goID cung cấp ID quốc gia di động đầu tiên trên thế giới

Argentina chọn công nghệ HID goID cung cấp ID quốc gia di động đầu tiên trên thế giới

HID Global, nhà dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp nhận dạng đáng tin cậy, mới đây chính phủ Argentina đã chọn công nghệ nhận dạng công..

Xem chi tiết

Hội thảo cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM năm 2019

Hội thảo cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM năm 2019

Giới thiệu công nghệ hệ thống điện nhẹ ELV cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Xem chi tiết

Thư cảm ơn Secutech 2019

Thư cảm ơn Secutech 2019

Công ty KPS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của Công ty KPS..

Xem chi tiết

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

Những hình ảnh trong ngày khai mạc Secutech Vietnam 2019 tại gian hàng của KPS

Xem chi tiết

1 2 3 4 5
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 15 | Tổng Truy Cập: 7383091

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ