KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát

Đà Nẵng lắp thêm 1.500 camera an ninh phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

 

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam trong tháng 11 tới. Đây là một sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế rất quan trọng, diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực chuyển biến phức tạp. Để việc tổ chức tuần lễ APEC 2017 diễn ra thành công, đảm bảo an toàn cho phái đoàn Liên Hợp Quốc cùng lãnh đạo cấp cao của 20 nước thành viên và hơn 10.000 đại biểu tham dự trong suốt thời gian diễn ra APEC, đây chính là thách thức rất lớn đối với lực lượng an ninh Việt Nam.

 

Tuần lễ APEC 2017 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 6 đến ngày 11.11.2017. Đà Nẵng may mắn được chọn là thành phố đăng cai tổ chức sự kiện trọng đại này của đất nước. Từ khi đảm nhận cương vị là nước chủ nhà tổ chức tuần lễ APEC 2017, trong thời gian 3 năm qua, Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ càng và thận trọng. Đặc biệt là đến đầu năm 2017, các công tác bảo đảm an ninh đều được hoàn tất, thực hiện có hiệu quả, đúng theo lời chỉ đạo của Chủ tịch nước Trần Đại Quang: “Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Tuần lễ Cấp cao APEC, không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Tất cả làm tốt mà mất an ninh an toàn là APEC không thành công”. 

 

 

1500-camera-an-ninh-duoc-lap-cho-apec-2017

  

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn nút khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

 

 

Theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm: “Tập trung chuẩn bị chu đáo các điều kiện nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện APEC 2017″, công an các đơn vị cả nước đã đoàn kết, toàn tâm, toàn lực thực hiện nhiệm vụ mà toàn lực lượng được giao.

 

Cụ thể là tham mưu triển khai thực hiện các chủ trương lớn về an ninh trật tự, như đề án “Thành phố 4 an”, trong đó có 2 tiêu chí đặc biệt quan trọng là an ninh trật tự và an toàn giao thông. Đề án lắp đặt camera giám sát an ninh được đề xuất để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

 

1500-camera-an-ninh-duoc-lap-cho-apec-2017

 

Bộ trưởng Tô Lâm thường xuyên chỉ đạo, yêu cầu toàn lực lượng phối hợp làm tốt mọi công tác đảm bảo an ninh APEC.

 

 

TP Đà Nẵng là nơi sẽ diễn ra nhiều hoạt động trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, việc đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh, trật tự là nhiệm vụ quan trọng.

 

Các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Hải Châu, thành phố Đà Nẵng là nơi sẽ diễn ra nhiều hoạt động trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Vì vậy, việc đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh, trật tự cho các khu vực này là nhiệm vụ quan trọng được ưu tiên triển khai hàng đầu.

 

Thực hiện chủ trương an ninh trật tự, UBND thành phố Đà Nẵng đã cho lắp đặt thêm 1.500 camera giám sát an ninh trên địa bàn 7 phường ở quận Sơn Trà. Ngoài ra, hàng trăm camera của nhân dân cũng được kết nối thông suốt với hệ thống này để tăng cường giám sát hình ảnh, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. 

 

Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Camera cho hình ảnh rất nét nên ngồi tại Công an quận, tại công an 7 phường chúng tôi có thể yên tâm giám sát các điểm nóng. Về quân số, đến nay theo đề nghị của Công an quận, Giám đốc Công an thành phố hết sức quan tâm, đã tăng cường hơn 10 đồng chí là sỹ quan tốt nghiệp các trường Đại học An ninh cảnh sát và cách đây 3 hôm, tiếp tục tăng cường về 27 đồng chí để triển khai tại các phường, cơ bản đã đảm bảo lực lượng thường xuyên giám sát các hệ thống camera an ninh này"

 

apec-2017

 

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 với các sự kiện chính diễn ra tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, đây là một trọng tâm đối ngoại của Việt Nam từ nay đến năm 2020.

 

Tính đến thời điểm này, công an thành phố Đà Nẵng đã hoàn tất các khâu phối hợp và phân công các đơn vị chủ trì công tác đảm bảo an ninh trật tự đối với các địa điểm, khu vực, hoạt động của tuần lễ cấp cao APEC. Các công trình phục vụ cho APEC như khách sạn tổ chức hội nghị, họp kín, tiệc chiêu đãi, trung tâm báo chí, điểm tham quan du lịch, nhà ga hành khách sân bay quốc tế Đà Nẵng, dự án Sheraton, khu nghỉ dưỡng Intercontinental, cung hội nghị Ariyana đều được kiểm tra an ninh một cách nghiêm ngặt, camera được lắp đặt, đảm bảo quan sát được tất cả các vị trí trọng yếu. Theo chỉ đạo của Bộ Công an, CATP Đà Nẵng – Trưởng Tiểu ban an ninh, y tế tiếp tục rà soát, triển khai hiệu quả các phương án bảo vệ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

 

Cùng với việc chuẩn bị chu đáo hạ tầng, cơ sở vật chất, việc lực lượng công an đã xây dựng, tổ chức các phương án đảm bảo an ninh, sẵn sàng ứng phó, phòng chống với thảm họa, tin tưởng sẽ góp phần quan trọng để Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 thành công như mong đợi.

 

 

Nguồn: quochoi.org và m.vov.vn 


Các tin khác

Year End Party KPS - Tri ân vì những đóng góp cho sự phát triển công ty

Year End Party KPS - Tri ân vì những đóng góp cho sự phát triển công ty

Hòa trong không khí mùa xuân đang đến gần, KPS tổ chức buổi tiệc Tất niên ấm cúng nhằm tổng kết những thành quả đạt được trong suốt..

Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát Kính Chúc Mọi Người Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Xem chi tiết

Argentina chọn công nghệ HID goID cung cấp ID quốc gia di động đầu tiên trên thế giới

Argentina chọn công nghệ HID goID cung cấp ID quốc gia di động đầu tiên trên thế giới

HID Global, nhà dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp nhận dạng đáng tin cậy, mới đây chính phủ Argentina đã chọn công nghệ nhận dạng công..

Xem chi tiết

Hội thảo cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM năm 2019

Hội thảo cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM năm 2019

Giới thiệu công nghệ hệ thống điện nhẹ ELV cho sinh viên Khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Xem chi tiết

Thư cảm ơn Secutech 2019

Thư cảm ơn Secutech 2019

Công ty KPS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của Công ty KPS..

Xem chi tiết

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

Những hình ảnh trong ngày khai mạc Secutech Vietnam 2019 tại gian hàng của KPS

Xem chi tiết

1 2 3 4 5
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 15 | Tổng Truy Cập: 8798387

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ