KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát

Camera báo cháy AVIOTEC IP starlight 8000: phát hiện đám cháy ngay tại nơi bắt đầu

 

 

AVIOTEC IP starlight 8000 là một giải pháp tiên tiến giúp bạn phát hiện các dấu hiệu cháy nổ một cách nhanh chóng nhất với độ chính xác cao kể cả trong môi trường nhiều trở ngại. Các khu vực được lắp đặt AVIOTEC IP starlight 8000 sẽ được bảo vệ an toàn mà không cần có sự hỗ trợ của các giải pháp khác.

 aviotec ip 8000

 

Aviotec IP starlight 8000 giúp bạn phát hiện các dấu hiệu cháy nổ một cách nhanh chóng nhất

 

 

 

SỰ CẢI TIẾN MỚI CỦA BOSCH

 

Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu giải pháp camera tích hợp báo cháy đại diện cho một thế hệ công nghệ mới. Bosch sử dụng một mô hình phát hiện vật lí và tính năng phát hiện cháy bằng video được kiểm định khoa học. Đây là những công nghệ hiện đại có khả năng phát hiện khói và lửa nhanh chóng, ngay cả trong điều kiện hạn chế như tòa nhà có trần cao, khu vực ẩm thấp, bụi bẩn. Việc sớm phát hiện, dự đoán tất cả các dấu hiệu bất thường xảy ra liên quan đến cháy nổ và gửi hình ảnh đó trực tiếp tới người dùng thông qua video một cách chính xác giúp bạn có thêm thời gian phản ứng và ngăn chặn các mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra trước khi chúng lan rộng.

 

aviotec ip 8000

 

Hình ảnh khói và lửa được Aviotec phân tích và xử lý chuẩn xác

 

Các thiết bị phát hiện hỏa hoạn thông thường được lắp đặt ở trần nhà. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn dưới sàn, khói phải đến máy dò gắn trên trần nhà thì thiết bị này mới bắt được tín hiệu và báo động. Đó là lý do tại sao thời gian phát hiện phụ thuộc đặc biệt vào chiều cao của trần.

Còn với AVIOTEC IP starlight 8000 của Bosch, chiếc camera này sẽ phát hiện ra ngọn lửa và khói ngay tại nguồn. Nó hoạt động với các thuật toán thông minh, hình ảnh được phân tích và xử lý chuẩn xác. Các thuật toán này dựa trên mô hình vật lý có thể dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng kèm theo là một ống kính chất lượng cao cho phép phát hiện ra ngọn lửa và khói trong vài giây sau đó truyền thông báo qua hệ thống mạng hoặc ngõ ra rơ lê. Tính năng phát hiện cháy được tích hợp vào camera mà không cần phải lắp đặt thêm thiết bị nào khác. Bên cạnh đó, camera sẽ vận hành song song nhiệm vụ giám sát tự động bằng khả năng phân tích video thông minh.

 

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN CAMERA BÁO CHÁY AVIOTEC IP STARLIGHT 8000 ?

 

Khả năng phát hiện nhanh, giảm thiểu thiệt hại

 

Phát hiện cháy ngay tại nguồn: sử dụng các thuật toán thông minh trong camera giám sát, AVIOTEC có thể xác định đám cháy tiềm ẩn, khói, chất lỏng đang cháy và ngọn lửa ngay khi chúng xuất hiện trong tầm quan sát của camera trước khi khói lan tỏa đến các thiết bị báo khói được lắp đặt xa trên trần nhà. Nhờ phát hiện đám cháy ở nơi chúng bắt đầu, camera quan sát có thể báo động trong tích tắc thay vì mất vài phút giúp đẩy nhanh thời gian phản ứng, cải thiện phản ứng cứu hộ và giảm thiểu thiệt hại tại khu vực xuống mức thấp nhất.

 

camera bao chay aviotec ip 8000

 

AVIOTEC có thể xác định đám cháy tiềm ẩn trước khi chúng lan tỏa đến các thiết bị báo khói

 

Thiết bị thông minh

 

Camera báo cháy bằng video Bosch AVIOTEC vận hành dựa trên các thuật toán tiên tiến với khả năng phân biệt được hỏa hoạn thật và các nhân tố gây nhiễu như khúc xạ, chuyển động hoặc phản quang giúp tình trạng báo động giả gần như không bao giờ xảy ra.

camera-bao-chay-bosch-kps 

Camera báo cháy AVIOTEC Bosch

 

 

Tiết kiệm chi phí

 

 

Nếu như trước đây, với một hệ thống báo cháy thông thường, bạn sẽ phải lắp đặt một loạt những thiết bị bao gồm đầu dò khói, nhiệt, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn chỉ thị báo cháy và một trung tâm điều khiển thì giờ đây, tất cả đã được tích hợp trong một chiếc camera thông minh.

Ngoài ra, camera được lắp đặt dễ dàng và ít yêu cầu bảo dưỡng so với các hệ thống báo khói và cháy. Sử dụng camera cấp nguồn qua Ethernet (Power over Ethernet – PoE), AVIOTEC không cần nguồn điện và dây nguồn, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

 

camera-bao-chay-bosch--kps 

 AVIOTEC không cần nguồn điện và dây nguồn, giúp tiết kiệm chi phí vận hành

 

 

 

GIẢI PHÁP AVIOTEC IP STARLIGHT 8000

 

Mặc dù đầu dò khói vẫn là một thành phần quan trọng trong hầu hết các giải pháp, Nhưng khi có trần nhà cao, việc phát hiện ra ngọn lửa trước khi nó đến một đầu dò khói xa có thể tiết kiệm thời gian phản ứng. Quan trọng hơn nữa là khả năng phân biệt lửa và khói một cách chính xác, loại trừ được các rối loạn gây báo động sai lệch - dẫn đến những hậu quả không đáng có về tài chính.

Camera báo cháy AVIOTEC IP starlight 8000 là giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp, vận tải, năng lượng, cơ khí, dịch vụ,.. giúp rút ngắn thời gian phát hiện cháy với tỷ lệ báo động giả thấp. AVIOTEC IP starlight 8000 còn được ứng dụng hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho những nơi mà các giải pháp báo cháy khác gặp nhiều khó khăn như xưởng gỗ, kho bãi, nhà máy, và khu vực có diện tích rộng. Có thể nói rằng giải pháp camera báo cháy AVIOTEC IP STARLIGHT 8000 của Bosch thật sự một là bước tiến vượt bậc trong công nghệ báo cháy.

 camera-bao-chay-aviotec-bosch-kps

 

Camera Aviotec IP starlight 8000 của Bosch giúp rút ngắn thời gian phát hiện cháy

 

  

LIÊN LẠC TƯ VẤN CÔNG NGHỆ PHÁT HIỆN BÁO CHÁY BẰNG CAMERA GIÁM SÁT

 

Nhà phân phối báo cháy Bosch: Công ty KPS

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH CAMERA BOSCH TẠI KPS

  • Liên Lạc: Ms Thảo
  • Điện thoại: 028 39970609
  • Địa chỉ: 48/36 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • email: baohanh@kps.com.vn 

 

 

Nguồn: emea.boschsecurity.com


Các tin khác

Thư cảm ơn Secutech 2019

Thư cảm ơn Secutech 2019

Công ty KPS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của Công ty KPS..

Xem chi tiết

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

KPS tại ngày Khai mạc Secutech Vietnam 2019

Những hình ảnh trong ngày khai mạc Secutech Vietnam 2019 tại gian hàng của KPS

Xem chi tiết

SECUTECH VIETNAM 2019 - KPS

SECUTECH VIETNAM 2019 - KPS

KPS System Corp tham gia vào sự kiện Secutech Vietnam 2019 - một trong những sự kiện lớn trong ngành an ninh, phòng cháy chữa cháy, hệ thống quản lý..

Xem chi tiết

KPS Corporation đồng hành cùng Bosch tại sự kiện BCI Equinox 2019

KPS Corporation đồng hành cùng Bosch tại sự kiện BCI Equinox 2019

BCI Equinox là một sự kiện thường niên uy tín trong ngành xây dựng và kiến trúc được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 15/3/2019 vừa qua..

Xem chi tiết

Ứng dụng Trợ lý dự án mới của Bosch - Project Assistant tiết kiệm thời gian đến 30% cho việc quản lý dự án Camera an ninh

Ứng dụng Trợ lý dự án mới của Bosch - Project Assistant tiết kiệm thời gian đến 30% cho việc quản lý dự án Camera an ninh

Bosch Building Technologies đã phát triển một giải pháp phần mềm thông minh được thiết kế để hỗ trợ các nhà tích hợp và cài đặt hệ..

Xem chi tiết

Phần mềm BVMS 9.0 được ra mắt - Bosch ra phiên bản mới với nhiều tính năng được mở rộng

Phần mềm BVMS 9.0 được ra mắt - Bosch ra phiên bản mới với nhiều tính năng được mở rộng

Phần mềm quản lý video Bosch - BVMS 9.0 là giải pháp linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu vận hành hệ thống

Xem chi tiết

Bosch's AVIOTEC được VdS chứng nhận công nghệ phát hiện cháy tích hợp trên camera giám sát

Bosch's AVIOTEC được VdS chứng nhận công nghệ phát hiện cháy tích hợp trên camera giám sát

Các tiêu chuẩn chất lượng của VdS luôn được coi là những tiêu chí quan trọng và thường được sử dụng làm nền tảng cho việc chuẩn hóa EN..

Xem chi tiết

KPS tham dự triển lãm Secutech Fire Safety & Security Việt Nam 2017

KPS tham dự triển lãm Secutech Fire Safety & Security Việt Nam 2017

Ngày 16 – 18/08/2017, Đội ngũ nhân viên KPS đã có mặt tham dự tại “Triển lãm & Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy,..

Xem chi tiết

1 2 3 4 5
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 13 | Tổng Truy Cập: 2535874

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ