KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát

Bosch's AVIOTEC được VdS chứng nhận công nghệ phát hiện cháy tích hợp trên camera giám sát

 

Công nghệ phát hiện cháy tích hợp trên camera báo cháy AVIOTEC của hệ thống an ninh Bosch đã nhận được sự chứng nhận đầu tiên trên thế giới từ VdS Damage Prevention. AVIOTEC được công nhận là một camera tự động theo dõi lửa trực quan với số hiệu G217090, là giải pháp tiên tiến giúp người dùng phát hiện các dấu hiệu cháy nổ nhanh chóng với độ chính xác cao kể cả trong môi trường nhiều trở ngại. VdS là một tổ chức độc lập về an toàn, an ninh doanh nghiệp và các cơ chế hài hòa về tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Các tiêu chuẩn chất lượng của VdS luôn được coi là những tiêu chí quan trọng và thường được sử dụng làm nền tảng cho việc chuẩn hóa EN cho các doanh nghiệp trên thế giới áp dụng vào sản phẩm của mình.

 

camera-phat-hien-chay-bosch

 

Camera báo cháy AVIOTEC của Bosch được VdS chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về các tính năng phát hiện cháy nhanh chóng bất kể điều kiện môi trường

 

VdS đã phát triển một quy trình kiểm tra phức tạp cho việc phát hiện cháy tích hợp trên video, dựa trên các nguyên tắc VdS 2203 đã được thiết lập trước đó là "Yêu cầu về phần mềm chống cháy" và "Yêu cầu về kiểm tra ngọn lửa". AVIOTEC IP starlight 8000 là sản phẩm camera báo cháy  đầu tiên trên thế giới đã vượt qua các thử nghiệm này. Khả năng miễn dịch chống lại các báo động giả đã được chứng nhận, đồng thời AVIOTEC cũng đảm bảo an toàn về chức năng và độ tin cậy trong các môi trường giải pháp báo cháy gặp nhiều trở ngại như xưởng gỗ, kho bãi, nhà máy, và khu vực có diện tích rộng,  cũng như các ảnh hưởng cơ học đang diễn ra.

 

camera-phát-hiện-cháy-của-bosch

 

 

Ưu điểm quyết định của công nghệ phát hiện cháy dựa trên video của AVIOTEC là tốc độ phát hiện nhanh chóng. Camera trực quan phát hiện các đám cháy trực tiếp tại nguồn phát sinh, ngay cả khi khói mới chỉ hình thành và chưa lan tỏa đến các đầu dò khói. Philipp Mondrik, Giám đốc Dự án tại VdS cũng nhấn mạnh đến tốc độ phát hiện của camera AVIOTEC như sau: “Nhìn chung, các kiểm tra của chúng tôi cũng đã chứng thực khả năng phát hiện cháy sớm và chính xác của AVIOTEC kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt”

 

camera-báo-cháy

 

 

Camera báo cháy AVIOTEC của Bosch  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thử nghiệm quan trọng chống lại các tín hiệu báo động giả, vì các thuật toán phát hiện cháy dựa trên mô hình khói và ngọn lửa vật lý, có thể xác định chính xác các đặc tính lửa cụ thể và phân biệt chúng một cách rõ ràng, loại bỏ các giá trị nhiễu có thể xảy ra. Vì vậy, AVIOTEC không chỉ cung cấp một giải pháp nhanh chóng mà còn là một giải pháp đáng tin cậy cho việc phát hiện cháy dựa trên video đã được VdS cấp chứng nhận kể từ ngày 16 tháng 11 năm 2017.

 

camera-bao-chay-aviotec

 

 

Nguồn: Bosch Security Systems


Các tin khác

Bosch và Milestone tăng cường mở rộng hợp tác

Bosch và Milestone tăng cường mở rộng hợp tác

Dựa trên nền tẳng tích hợp toàn diện hệ thống video giám sát, Bosch và Milestone đã tăng cường hợp tác để tích hợp toàn bộ các phiên bản..

Xem chi tiết

Avaya chính thức bán phần Networking cho Extreme Networks

Avaya chính thức bán phần Networking cho Extreme Networks

Ngày 07/03/2017, Extreme Networks, Inc. chính thức thông báo mua lại phần Networking của Avaya với giá 100 triệu USD

Xem chi tiết

Phát hiện nguy cơ sớm với DINION IP thermal 8000

Phát hiện nguy cơ sớm với DINION IP thermal 8000

Camera IP Thermal 8000 của Bosch tích hợp chức năng IVA và khả năng chống ăn mòn vượt trội

Xem chi tiết

Integrity Security lắp đặt hệ thống video giám sát của Bosch

Integrity Security lắp đặt hệ thống video giám sát của Bosch

Công ty Integrity Locksmiths & Security đã lắp đặt giải pháp CCTV của Bosch và hệ thống đã mang lại hiệu quả ngay lập tức. Sau vài ngày lắp..

Xem chi tiết

Searidge Technologies lựa chọn camera Bosch để hỗ trợ các giải pháp quản lý khu vực đường băng sân bay

Searidge Technologies lựa chọn camera Bosch để hỗ trợ các giải pháp quản lý khu vực đường băng sân bay

Searidge Technologies, nhà cung cấp các giải pháp Quản lý Tháp điều khiển từ xa và Tối ưu hóa Đường băng cho các sân bay và các nhà cung cấp..

Xem chi tiết

Camera tích hợp báo động và kiểm soát cửa

Camera tích hợp báo động và kiểm soát cửa

Giải pháp tích hợp dòng sản phẩm G và B Series với những chức năng cảnh báo xâm nhập, kiểm soát cổng, tích hợp video giám sát, báo cháy, và..

Xem chi tiết

Bosch Cập nhật phần mềm BVMS 7.0

Bosch Cập nhật phần mềm BVMS 7.0

Bosch giới thiệu Hệ thống Quản lý Video giám sát 7.0 – mang đến khả năng giám sát qua video an toàn và chất lượng hơn

Xem chi tiết

Bosch hợp tác với Sony

Bosch hợp tác với Sony

Bosch phối hợp cùng với Sony để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh lĩnh vực Hệ thống giám sát an ninh.

Xem chi tiết

1 2 3 4 5
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 26 | Tổng Truy Cập: 3536464

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ