KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát | Công ty KPS

Bosch hỗ trợ cho tác phẩm License 2 Draw Laser Target Shooting

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch – nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn, và truyền thông – sẽ tài trợ Hệ thống camera giám sát cho tác phẩm “License 2 Draw Laser Target Shooting” trong khuôn khổ triển lãm “Ranh giới vô định” tại Hà Nội từ ngày 3 – 31 tháng 3, 2017. Sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, và là cơ hội để các nghệ sĩ thể hiện suy nghĩ đa chiều của mình về những gì đang xảy ra trong lòng xã hội hai nước thông qua nghệ thuật đương đại.

 

Với chủ đề mơ hồ về “ranh giới”, sự kiện chào đón sự tham gia của 8 nghệ sĩ nghệ thuật thị giác đang hoạt động tích cực tại Việt Nam và Hàn Quốc, cùng nhau thể hiện bản thể cá nhân qua các góc nhìn về mối quan hệ giữa hai quốc gia. Ông Ưu Đàm Trần Nguyễn, một trong những nghệ sĩ đại diện Việt Nam, sẽ trưng bày tác phẩm “License 2 Draw Laser Target Shooting”. Tác phẩm cho phép khán giả trên toàn thế giới trực tiếp điều khiển tia laser để tự tạo nên các tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật thông qua các công nghệ tiên tiến.

 

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch sẽ tài trợ các camera hiện đại nhất cho tác phẩm của nghệ sĩ Ưu Đàm Trần Nguyễn, vốn được thực hiện trong điều kiện bóng tối. Dòng camera DINION IP starlight 8000 sở hữu độ phân giải 5MP và công nghệ starlight mới nhất của Bosch, giúp ghi hình ảnh màu với chất lượng xuất sắc ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu. Trong các điều kiện mà những camera khác không hiển thị hình ảnh, DINION IP starlight 8000 vẫn thể hiện được video trắng đen chất lượng cao. Đồng thời, chức năng Phân tích Video Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) cho phép camera liên tục theo dõi và truyền dữ liệu trực tiếp đến các khán giả tham dự triển lãm trên toàn thế giới.

 

Bên cạnh đó, Bosch cũng cung cấp camera FLEXIDOME IP Panoramic 7000 MP. Cảm biến 12MP hoạt động ở mức 30 khung hình/giây (frames per second – fps) của camera giúp quan sát toàn cảnh tác phẩm với chất lượng dữ liệu xuất sắc. Chức năng IVA hỗ trợ theo dõi thông minh để nắm bắt mọi chuyển động của laser. Kết hợp cùng khả năng quan sát panorama, camera FLEXIDOME IP Panoramic 7000 MP là công cụ tuyệt vời giúp tăng cường khả năng trải nghiệm của khách tham dự. Cùng lúc đó, năm camera FLEXIDOME Day/Night IR 5000 và bullet IR 5000 cũng được lắp đặt, để đảm bảo mọi chi tiết dù nhỏ nhất trong triển lãm cũng sẽ không bị bỏ sót.

 

Được truyền cảm hứng từ ý tưởng chiến tranh máy móc, nghệ sĩ Ưu Đàm Trần Nguyễn mong muốn công nghệ sẽ thay vào đó giúp xóa bỏ ranh giới của nghệ thuật đương đại, kết nối mọi người hơn bằng cách cho phép khán giả xem trực tuyến và tương tác trực tiếp với tác phẩm của mình, với sự hỗ trợ của đầu ghi DIVAR IP 3000 của Bosch. Thiết bị này là công cụ hiện đại cho phép các khán giả truy cập vào dữ liệu video trong thời gian thực. Công nghệ Chuyển mã Linh hoạt (Dynamic Transcoding) sẽ tự động điều chỉnh luồng dữ liệu theo băng thông mạng của người xem để đảm bảo trải nghiệm mượt mà nhất. Tính năng Tăng cường Chi tiết ngay lập tức (Instant Detail Enhanacement) sẽ hiển thị chất lượng hình ảnh video HD ngay khi người dùng tạm ngưng.

 

“Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, mục tiêu của Bosch là mang những công nghệ hiện đại nhất đến gần hơn với khách hàng,” ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ. “Danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi vốn được biết đến rộng rãi nhờ khả năng đảm bảo an ninh cho tài sản, tòa nhà và giữ an toàn cho con người, nhưng đó chưa phải là tất cả những gì chúng tôi có thể làm được. Bằng cách tài trợ Hệ thống camera giám sát cho triển lãm lần này, chúng tôi hi vọng khách tham dự sẽ hiểu cách mà các giải pháp và công nghệ của Bosch có thể được ứng dụng rộng khắp trong mọi khía cạnh, bao gồm nghệ thuật đương đại.”

 

Triển lãm “Ranh giới vô định” do Trung tâm Văn hóa Hàn quốc tại Việt Nam và Dịch vụ Quản lý Nghệ thuật Hàn Quốc phối hợp triển khai, được Trung tâm Heritage Space tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện hướng đến việc phá vỡ những “ranh giới” vô hình trong xã hội hai nước qua cái nhìn nghệ thuật đa sắc diện của các nghệ sĩ, từ đó giúp củng cố quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.


Các tin khác

Thiết bị thông minh cho cuộc sống hiện đại

Thiết bị thông minh cho cuộc sống hiện đại

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng, trung bình chỉ có 10% dữ liệu thu về từ camera được con người sử dụng. Bosch đã thực sự nỗ lực..

Xem chi tiết

Bosch VMS 8.0 cho phép xem nhiều video đồng thời

Bosch VMS 8.0 cho phép xem nhiều video đồng thời

Bosch VMS 8.0 kết nối nhiều camera có độ phân giải cao vào một chế độ xem toàn cảnh duy nhất, cho phép quản lý các hoạt động

Xem chi tiết

Bosch's AVIOTEC được VdS chứng nhận công nghệ phát hiện cháy tích hợp trên camera giám sát

Bosch's AVIOTEC được VdS chứng nhận công nghệ phát hiện cháy tích hợp trên camera giám sát

Các tiêu chuẩn chất lượng của VdS luôn được coi là những tiêu chí quan trọng và thường được sử dụng làm nền tảng cho việc chuẩn hóa EN..

Xem chi tiết

Giải pháp công nghệ mới cho sân bay - Con đường phát triển không ngừng của thuật toán

Giải pháp công nghệ mới cho sân bay - Con đường phát triển không ngừng của thuật toán

Giám sát video thông minh hiện nay không chỉ đơn thuần là sự ghi lại những hình ảnh đặt trước camera quan sát, mà còn là công nghệ nhận dạng..

Xem chi tiết

Bosch Phối Hợp Cùng Kps Tổ Chức Hội Thảo Giới Thiệu Sản Phẩm Camera Mới Tại Gem Center

Bosch Phối Hợp Cùng Kps Tổ Chức Hội Thảo Giới Thiệu Sản Phẩm Camera Mới Tại Gem Center

Bộ phận Hệ thống An ninh thuộc công ty Bosch Việt Nam phối hợp cùng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam - Công ty KPS - Tổ chức Hội thảo..

Xem chi tiết

KPS tham dự triển lãm Secutech Fire Safety & Security Việt Nam 2017

KPS tham dự triển lãm Secutech Fire Safety & Security Việt Nam 2017

Ngày 16 – 18/08/2017, Đội ngũ nhân viên KPS đã có mặt tham dự tại “Triển lãm & Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy,..

Xem chi tiết

Team building 2017 tại Hàn Quốc

Team building 2017 tại Hàn Quốc

KPS tổ chức du lịch toàn công ty tại Hàn quốc cuối tháng 3 mùa hoa anh đào, mang lại không khí ấm áp và nạp lại năng lượng cho năm phát..

Xem chi tiết

Hướng nghiệp SV khoa Điện - Điện tử trường ĐH Tôn Đức Thắng

Hướng nghiệp SV khoa Điện - Điện tử trường ĐH Tôn Đức Thắng

KPS tổ chức hướng nghiệp cho SV khoa Điện - Điện tử trường ĐH Tôn Đức Thắng

Xem chi tiết

1 2 3 4 5

2010-2016 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 10 | Tổng Truy Cập: 327094

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ