KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính
Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

 

Hệ thống an ninh kiểm soát ra vào, giám sát hình ảnh và báo cháy chữa cháy là những yếu tố vô cùng quan trọng trong các hệ thống cơ sở phục vụ cho trung tâm dữ liệu bên cạnh các hệ thống điều hòa không khí và điện năng.
Bên cạnh hệ thống tường lửa bảo vệ thông tin qua mạng, hệ thống kiểm soát ra vào và giám sát hình ảnh đóng vai trò bảo vệ tấn công về mặt vật lý đối với cơ sở dữ liệu của cơ quan. Nắm rõ yêu cầu đó KPS tư vấn và cung cấp các giải pháp kiểm soát an ninh tối ưu cho trung tâm dữ liệu tích hợp các tính năng và dữ liệu từ hệ thống kiểm soát ra vào và giám sát hình ảnh. Mọi thông yêu cầu quẹt thẻ vào khu vực trung tâm dữ liệu đều được gửi đến trung tâm điều khiển kèm theo hình ảnh trực tiếp của chủ thẻ để người quản lý an ninh đối chiếu xác nhận cho phép hay không cho phép truy cập.
Giải pháp báo cháy và chữa cháy khí sạch FM200 và Novec 1230 là thành phần không thể thiếu đối với yêu cầu báo cháy chữa cháy của trung tâm dữ liệu hiện nay và tương lai. Mọi nguy cơ về chập, cháy đều được phát hiện kịp thời và xử lý trong trường hợp có cháy bằng khí sạch FM200 và Novec 1230 mà không gây hại đến thiết bị và con người trong khu vực chữa cháy.

Dự án

Giải pháp khác

Giải pháp Sân vận động

Giải pháp Sân vận động

Sân vận động đứng đầu danh sách về thách thức an ninh cho các khu giải trí. Các giải pháp về phòng chống khủng bố, bạo loạn, cháy nổ…. là hết sức cần thiết.

Xem chi tiết

Giải pháp Viện bảo tàng

Giải pháp Viện bảo tàng

Camera quan sát ngày đêm, hệ thống chửa cháy bằng khí sạch, hệ thống kiễm soát vào ra sẽ giúp bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Ngoài hạ tầng mạng viễn thông được trang bị, trung tâm hội nghị rất cần tới hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có kể kết hợp thêm công năng sân khấu cho những buổi văn nghệ,…

Xem chi tiết

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Hệ thống quản lý giao thông minh ITS được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, khu dân cư để quản lý & tương tác các hệ thống chỉ dẫn đường, bãi đậu xe, thanh toán phí vé tự động,…giúp cho tham gia giao thông an toàn hơn.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 7 | Tổng Truy Cập: 7382975

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ