KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính
Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

 

Hệ thống an ninh kiểm soát ra vào, giám sát hình ảnh và báo cháy chữa cháy là những yếu tố vô cùng quan trọng trong các hệ thống cơ sở phục vụ cho trung tâm dữ liệu bên cạnh các hệ thống điều hòa không khí và điện năng.
Bên cạnh hệ thống tường lửa bảo vệ thông tin qua mạng, hệ thống kiểm soát ra vào và giám sát hình ảnh đóng vai trò bảo vệ tấn công về mặt vật lý đối với cơ sở dữ liệu của cơ quan. Nắm rõ yêu cầu đó KPS tư vấn và cung cấp các giải pháp kiểm soát an ninh tối ưu cho trung tâm dữ liệu tích hợp các tính năng và dữ liệu từ hệ thống kiểm soát ra vào và giám sát hình ảnh. Mọi thông yêu cầu quẹt thẻ vào khu vực trung tâm dữ liệu đều được gửi đến trung tâm điều khiển kèm theo hình ảnh trực tiếp của chủ thẻ để người quản lý an ninh đối chiếu xác nhận cho phép hay không cho phép truy cập.
Giải pháp báo cháy và chữa cháy khí sạch FM200 và Novec 1230 là thành phần không thể thiếu đối với yêu cầu báo cháy chữa cháy của trung tâm dữ liệu hiện nay và tương lai. Mọi nguy cơ về chập, cháy đều được phát hiện kịp thời và xử lý trong trường hợp có cháy bằng khí sạch FM200 và Novec 1230 mà không gây hại đến thiết bị và con người trong khu vực chữa cháy.

Dự án

Giải pháp khác

Giải pháp Sân bay

Giải pháp Sân bay

Yêu cầu đáp ứng các tiêu chí khắt khe về an ninh, an toàn tại các sân bay đòi hỏi sự tích hợp toàn diện của các hệ thống như camera giám sát, kiểm soát ra vào, báo cháy, chữa cháy, âm thanh thông báo…

Xem chi tiết

Giải pháp Bệnh viện

Giải pháp Bệnh viện

Hệ thống báo và chữa cháy, kiểm soát ra vào, Camera giám sát và bãi giữ xe sẽ đảm bảo những yêu cầu khắt khe về an ninh và an toàn cho hoạt động của bệnh viện.

Xem chi tiết

Giải pháp Khách sạn

Giải pháp Khách sạn

Các hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du khách là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách.

Xem chi tiết

Giải pháp Tòa nhà

Giải pháp Tòa nhà

Cung cấp các hệ thống mạng hạ tầng, an ninh, an toàn và giải pháp tích hợp quản lý điều khiển tự động hóa tòa nhà. Nâng cao hiệu năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn an ninh cho công trình

Xem chi tiết

Giải pháp Ngành điện

Giải pháp Ngành điện

An ninh, an toàn trong ngành năng lượng được xem như an ninh của một nền kinh tế, một quốc gia. KPS cung cấp các giải pháp chống cháy nổ, sơ tán, phát hiện xâm nhập.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bắt đầu từ những giải pháp phục vụ công tác quản lý trung tâm tiên tiến, tiện lợi đảm bảo an ninh và an toàn cao cho người dùng.

Xem chi tiết

Giải pháp Siêu thị

Giải pháp Siêu thị

Ngoài các hệ thống hiển thị thông tin truyền tải tới người dùng, ngày nay đòi hỏi hệ thống an ninh và quản lý khắt khe hơn như camera, báo động, cổng từ, báo cháy chữa cháy…

Xem chi tiết

Giải pháp Cảng biển

Giải pháp Cảng biển

Hạ tầng kỹ thuật hiện tại giúp nhà quản lý khai thác cảng biển cung cấp dịch vụ tới khách hàng của mình, như hệ thống an ninh, kiểm soát, an toàn PCCC đảm bảo vận hành 24/7.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 19 | Tổng Truy Cập: 8798486

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ