KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Siêu thị
Giải pháp Siêu thị

Giải pháp Siêu thị

Cung cấp giải pháp báo cháy và âm thanh công cộng đáp ứng yêu cầu hoạt động của hệ thống siêu thị. Hệ thống âm thanh công cộng phục vụ nhu cầu thông báo, và quảng cáo hàng ngày của siêu thị, đồng thời đóng vai trò chỉ dẫn thoát nạn bằng giọng nói khi có cảnh báo từ hệ thống báo cháy hoặc các tình huống khẩn cấp khác.
Các hệ thống an ninh kiểm soát ra vào được tích hợp điều khiển cùng với hệ thống camera an ninh và các hệ thống an toàn khác như báo cháy và âm thanh công cộng cung cấp giao diện kiểm soát và vận hành trực quan tại khu vực điều khiển trung tâm hoặc bộ phận bảo vệ an ninh giúp ứng phó kịp thời cho mọi tình huống khẩn cấp đảm bảo tối đa hiệu suất và ứng dụng của từng hệ thống thay vì hoạt động đơn lẻ và phụ thuộc vào yếu tố con người.
Các hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe, cổng an ninh phân làn, thang máy... được kiểm soát và điều khiển hợp nhất phục vụ nhu cầu sử dụng tiện lợi cho cả khách hàng và nhà quản lý đồng thời vẫn đảm bảo tính an ninh an toàn cao.
Giải pháp màn hình ghép phục vụ quảng cáo và chỉ dẫn thông tin mang đến trải nghiệm và ấn tượng sang trọng cho khách hàng đồng thời phục vụ cho nhu cầu quản lý tập trung, hiện đại và ổn định đối với người quản lý.

Giải pháp khác

Giải pháp Sân vận động

Giải pháp Sân vận động

Sân vận động đứng đầu danh sách về thách thức an ninh cho các khu giải trí. Các giải pháp về phòng chống khủng bố, bạo loạn, cháy nổ…. là hết sức cần thiết.

Xem chi tiết

Giải pháp Viện bảo tàng

Giải pháp Viện bảo tàng

Camera quan sát ngày đêm, hệ thống chửa cháy bằng khí sạch, hệ thống kiễm soát vào ra sẽ giúp bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Ngoài hạ tầng mạng viễn thông được trang bị, trung tâm hội nghị rất cần tới hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có kể kết hợp thêm công năng sân khấu cho những buổi văn nghệ,…

Xem chi tiết

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Hệ thống quản lý giao thông minh ITS được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, khu dân cư để quản lý & tương tác các hệ thống chỉ dẫn đường, bãi đậu xe, thanh toán phí vé tự động,…giúp cho tham gia giao thông an toàn hơn.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 9 | Tổng Truy Cập: 8973243

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ