KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Nhà xưởng
Giải pháp Nhà xưởng

Giải pháp Nhà xưởng

Môi trường xí nghiệp - Nhà xưởng luôn yêu cầu đòi hỏi phải có một hệ thống an ninh cao. Và tất cả giải pháp an ninh an toàn phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn về môi trường làm việc tại nhà xưởng - xí nghiệp. Hệ thống báo cháy và chữa cháy khí sạch cho trung tâm thiết bị quản lý của nhà xưởng.
Hệ thống âm thanh thông báo nâng cao hiệu quả cảnh báo khi có cháy và các tình huống khẩn cấp thông qua các kịch bản lập trình sẵn hoặc trực tiếp từ người vận hành tòa nhà.
Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công một cách hiệu quả, giảm thiểu công tác quản lý nhân viên. Ngoài ra, đảm bảo an ninh ra vào tại các cửa cổng, một cách hiệu quả nhất.
Camera giám sát hình ảnh camera an ninh hoạt động liên động nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh. Ngoài việc giám sát nhân viên, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn quan sát được hoạt động, vận hành của máy móc, trang thiết bị, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất.
Hệ thống car parking góp phần không nhỏ trong công tác an ninh cho nhà xưởng, có thể kiểm soát số lượt xe ra vào, ghi lại hình ảnh người điều khiển phương tiện ra vào nhà xưởng, đặc biệt với hệ thống car parking tự động sẽ giảm thiểu đáng kể về chi phí nhân công, và thời gian ra vào.
Từ hệ thống barrier an ninh quản lý lối vào bãi gửi xe cho đến các cửa ra vào cho các khu vực làm việc và thang máy đều được kiểm soát và quản lý tập trung. Phần mềm quản lý an ninh trung tâm cung cấp giao diện mặt bằng giám sát trực quan bao gồm các thông tin từ các hệ thống camera an ninh, kiểm soát ra vào, báo cháy và âm thanh công cộng giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho nhà xưởng và nâng cao hiệu quả khi có sự cố cần chỉ dẫn thoát nạn.

Dự án

Giải pháp khác

Giải pháp Sân vận động

Giải pháp Sân vận động

Sân vận động đứng đầu danh sách về thách thức an ninh cho các khu giải trí. Các giải pháp về phòng chống khủng bố, bạo loạn, cháy nổ…. là hết sức cần thiết.

Xem chi tiết

Giải pháp Viện bảo tàng

Giải pháp Viện bảo tàng

Camera quan sát ngày đêm, hệ thống chửa cháy bằng khí sạch, hệ thống kiễm soát vào ra sẽ giúp bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Ngoài hạ tầng mạng viễn thông được trang bị, trung tâm hội nghị rất cần tới hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có kể kết hợp thêm công năng sân khấu cho những buổi văn nghệ,…

Xem chi tiết

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Hệ thống quản lý giao thông minh ITS được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, khu dân cư để quản lý & tương tác các hệ thống chỉ dẫn đường, bãi đậu xe, thanh toán phí vé tự động,…giúp cho tham gia giao thông an toàn hơn.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 12 | Tổng Truy Cập: 8973201

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ