KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Nhà thông minh
Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Hệ thống nhà thông ninh cung cấp chức năng tích hợp quản lý giám sát đem đến hiệu quả hoạt động, tiện nghi của các hệ thống lạnh, âm thanh, chiếu sáng..., nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng cuộc sống đồng thời cũng đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho căn hộ. Các hệ thống cơ điện và an ninh trong căn hộ sẽ không chỉ hoạt động một cách đơn độc mà sẽ được tích hợp vào một hệ thống quản lý hợp nhất giúp tối ưu hiệu quả khi hoạt động liên động và tạo ra các kịch bản đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí của người dùng một cách tự động thoải mái nhất. Mặt khác các hệ thống camera giám sát, cảnh báo xâm nhập, báo gas, báo cháy và kiểm soát ra vào cũng đảm bảo trải nghiệm sống an toàn cho người dùng và căn hộ.
Ngoài ra quá trình vận hành của các hệ thống cơ điện cũng được tối ưu tối đa góp phần tiết kiệm chi phí tiêu hao năng lượng và bảo trì bảo hành trong suốt vòng đời của các hệ thống.

Giải pháp khác

Giải pháp Sân bay

Giải pháp Sân bay

Yêu cầu đáp ứng các tiêu chí khắt khe về an ninh, an toàn tại các sân bay đòi hỏi sự tích hợp toàn diện của các hệ thống như camera giám sát, kiểm soát ra vào, báo cháy, chữa cháy, âm thanh thông báo…

Xem chi tiết

Giải pháp Bệnh viện

Giải pháp Bệnh viện

Hệ thống báo và chữa cháy, kiểm soát ra vào, Camera giám sát và bãi giữ xe sẽ đảm bảo những yêu cầu khắt khe về an ninh và an toàn cho hoạt động của bệnh viện.

Xem chi tiết

Giải pháp Khách sạn

Giải pháp Khách sạn

Các hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du khách là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách.

Xem chi tiết

Giải pháp Tòa nhà

Giải pháp Tòa nhà

Cung cấp các hệ thống mạng hạ tầng, an ninh, an toàn và giải pháp tích hợp quản lý điều khiển tự động hóa tòa nhà. Nâng cao hiệu năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn an ninh cho công trình

Xem chi tiết

Giải pháp Ngành điện

Giải pháp Ngành điện

An ninh, an toàn trong ngành năng lượng được xem như an ninh của một nền kinh tế, một quốc gia. KPS cung cấp các giải pháp chống cháy nổ, sơ tán, phát hiện xâm nhập.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bắt đầu từ những giải pháp phục vụ công tác quản lý trung tâm tiên tiến, tiện lợi đảm bảo an ninh và an toàn cao cho người dùng.

Xem chi tiết

Giải pháp Siêu thị

Giải pháp Siêu thị

Ngoài các hệ thống hiển thị thông tin truyền tải tới người dùng, ngày nay đòi hỏi hệ thống an ninh và quản lý khắt khe hơn như camera, báo động, cổng từ, báo cháy chữa cháy…

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

Hệ thống CCTV dùng để giám sát và cảnh báo an ninh cho các khu vực: bãi đỗ xe, ATM, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học, khu vực công cộng, văn phòng cơ quan…

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 8 | Tổng Truy Cập: 7868469

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ