KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát | Công ty KPS
Giải pháp Ngân hàng
Giải pháp Ngân hàng

Giải pháp Ngân hàng

Cung cấp các giải pháp an ninh an toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngân hàng. Hệ thống báo cháy và chữa cháy khí sạch cho trung tâm dữ liệu và phòng tiền.
Hệ thống màn hình ghép phục vụ nhu cầu quảng cáo và cung cấp thông tin cho mọi chi nhánh được quản lý và điều khiển tập trung tại trụ sở chính đảm bảo tính chuyên nghiệp và nhất quán trong quản lý.
Hệ thống âm thanh thông báo nâng cao hiệu quả cảnh báo khi có cháy và các tình huống khẩn cấp thông qua các kịch bản lập trình sẵn hoặc trực tiếp từ người vận hành tòa nhà.
Hệ thống kiểm soát ra và và giám sát hình ảnh camera an ninh hoạt động liên động nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh.Từ hệ thống barrier an ninh quản lý lối vào bãi gửi xe cho đến các cửa ra vào cho các khu vực làm việc và thang máy đều được kiểm soát và quản lý tập trung. Phần mềm quản lý an ninh trung tâm cung cấp giao diện mặt bằng giám sát trực quan bao gồm các thông tin từ các hệ thống camera an ninh, kiểm soát ra vào, báo cháy và âm thanh công cộng giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngân hàng và nâng cao hiệu quả khi có sự cố cần chỉ dẫn thoát nạn.

Giải pháp khác

Giải pháp Viện bảo tàng

Giải pháp Viện bảo tàng

Camera quan sát ngày đêm, hệ thống chửa cháy bằng khí sạch, hệ thống kiễm soát vào ra sẽ giúp bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Ngoài hạ tầng mạng viễn thông được trang bị, trung tâm hội nghị rất cần tới hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có kể kết hợp thêm công năng sân khấu cho những buổi văn nghệ,…

Xem chi tiết

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Hệ thống quản lý giao thông minh ITS được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, khu dân cư để quản lý & tương tác các hệ thống chỉ dẫn đường, bãi đậu xe, thanh toán phí vé tự động,…giúp cho tham gia giao thông an toàn hơn.

Xem chi tiết

1 2 3

2010-2016 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 4 | Tổng Truy Cập: 326972

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ