KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Khu công nghiệp
Giải pháp Khu công nghiệp

Giải pháp Khu công nghiệp

Để giảm thiểu gánh nặng cho việc quản lý an toàn, nhanh chóng, chặt chẽ, hiệu quả cho Ban quản lý các khu cong nghiệp không thể thiếu sự kết hợp của 3 hệ thống cơ bản (camera giám sát, âm thanh thông báo, bãi xe thông minh ). Hệ thống camera giám sát cho những hình ảnh tất cả mọi vị trí cần quan sát, hình ành 24/24, ghi lại những sự cố xem lại khi cần thiết. Khi có được hình ảnh từ camera, muốn điều hành hay thực hiện yêu cầu cho đối tượng nào đó thì hệ thống âm thanh thông báo là giải pháp tốt nhất để làm công việc này. Sau đó hệ thống bãi xe thông minh đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc quản lý lượng xe cộ ra vào hằng ngày tại khu công nghiệp, lưu lại những mốc thời gian và biển số xe, dữ liệu có thể lưu trữ trong 10 năm.

Dự án

Giải pháp khác

Giải pháp Sân vận động

Giải pháp Sân vận động

Sân vận động đứng đầu danh sách về thách thức an ninh cho các khu giải trí. Các giải pháp về phòng chống khủng bố, bạo loạn, cháy nổ…. là hết sức cần thiết.

Xem chi tiết

Giải pháp Viện bảo tàng

Giải pháp Viện bảo tàng

Camera quan sát ngày đêm, hệ thống chửa cháy bằng khí sạch, hệ thống kiễm soát vào ra sẽ giúp bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Ngoài hạ tầng mạng viễn thông được trang bị, trung tâm hội nghị rất cần tới hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có kể kết hợp thêm công năng sân khấu cho những buổi văn nghệ,…

Xem chi tiết

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Hệ thống quản lý giao thông minh ITS được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, khu dân cư để quản lý & tương tác các hệ thống chỉ dẫn đường, bãi đậu xe, thanh toán phí vé tự động,…giúp cho tham gia giao thông an toàn hơn.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 11 | Tổng Truy Cập: 6992544

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ