KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Kho hàng
Giải pháp Kho hàng

Giải pháp Kho hàng

Giải pháp an ninh cho kho hàng cực kỳ quan trọng và cần thiết, đó là khối tài sản khổng lồ của cả công ty vì vậy yêu cầu về độ an ninh cũng như an toàn phòng cháy chữa cháy rất cao.
Cung cấp đầy đủ Hệ thống báo cháy và chữa cháy khí sạch cho Kho hàng, các thiết bị, vật liệu tại Kho hàng.
Hệ thống âm thanh thông báo nâng cao hiệu quả cảnh báo khi có cháy và các tình huống khẩn cấp thông qua các kịch bản lập trình sẵn hoặc trực tiếp từ người vận hành tòa nhà.
Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công một cách hiệu quả, giảm thiểu công tác quản lý nhân viên. Ngoài ra, đảm bảo an ninh ra vào tại các cửa cổng, một cách hiệu quả nhất.
Camera giám sát hình ảnh camera an ninh hoạt động liên động nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh. Ngoài việc giám sát nhân viên, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn quan sát được hoạt động, vận hành của máy móc, trang thiết bị, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất.
Hệ thống kiểm soát ra và và giám sát hình ảnh camera an ninh hoạt động liên động nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh.Từ hệ thống barrier an ninh quản lý lối vào bãi gửi xe cho đến các cửa ra vào cho các khu vực làm việc và thang máy đều được kiểm soát và quản lý tập trung. Phần mềm quản lý an ninh trung tâm cung cấp giao diện mặt bằng giám sát trực quan bao gồm các thông tin từ các hệ thống camera an ninh, kiểm soát ra vào, báo cháy và âm thanh công cộng giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Kho hàng và nâng cao hiệu quả khi có sự cố cần chỉ dẫn thoát nạn.

Giải pháp khác

Giải pháp Cảng biển

Giải pháp Cảng biển

Hạ tầng kỹ thuật hiện tại giúp nhà quản lý khai thác cảng biển cung cấp dịch vụ tới khách hàng của mình, như hệ thống an ninh, kiểm soát, an toàn PCCC đảm bảo vận hành 24/7.

Xem chi tiết

Giải pháp Ngành công nghiệp

Giải pháp Ngành công nghiệp

KPS cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn, cameras giám sát, hạ tầng mạng, báo cháy, chữa cháy, giám sát ra vào cho tất cả các ngành công nghiệp.

Xem chi tiết

Giải pháp Trường học

Giải pháp Trường học

Các giải pháp an ninh sẽ giúp cho trường học dể dàng đảm bảo an toàn cho học sinh như chống trộm cắp, sơ tán, đối phó cháy nổ và quản lý ra vào trường học.

Xem chi tiết

Giải pháp Ngân hàng

Giải pháp Ngân hàng

Hệ thống báo và chữa cháy bằng khí sạch, kiểm soát ra vào, Camera giám sát sẽ đảm bảo những yêu cầu khắt khe về an ninh và an toàn cho hoạt động của ngân hàng.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà xưởng

Giải pháp Nhà xưởng

Hệ thống báo cháy, chũa cháy cũng như hệ thống âm thanh thông báo rất quan trọng trong nhà xưởng. Hê thống Camera quan sát giúp cho nhà xưởng được an toàn hơn.

Xem chi tiết

Giải pháp Khu công nghiệp

Giải pháp Khu công nghiệp

Hệ thống Camera giám sát, âm thanh thông báo, kiểm soát ra vào, báo cháy và chữa cháy giúp quản lý các khu công nghiệp được tốt hơn và an ninh hơn.

Xem chi tiết

Giải pháp Giám sát an ninh thành phố

Giải pháp Giám sát an ninh thành phố

Hệ thống camera giám sát toàn thành phố ở những nơi công cộng, ngã tư, đường nội ô hay hệ thống ghi nhận vượt đèn đỏ, lấn làn, rẽ sai đường…là thành phần không thể thiếu cho một thành phố thông minh.

Xem chi tiết

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp chống cháy nổ, báo cháy, chữa cháy cũng như hệ thống camera giám sát là quan trọng trong các nhà máy hóa dầu, các trạm trung chuyển và hệ thống ống dẫn.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 7 | Tổng Truy Cập: 8973379

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ