KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Bệnh viện
Giải pháp Bệnh viện

Giải pháp Bệnh viện

 

Thời gian vừa qua, vấn đề về an ninh bệnh viện đã nhắc đến rất nhều trên các phương tiện thông tin đại chúng khi nhiều vụ việc hành hung cán bộ y tế liên tiếp xảy ra, nạn bắt cóc trẻ em, trộm cắp. Thực tế này đòi hỏi các cơ sở y tế phải đưa ra nhiều giải pháp an ninh để ngăn chặn các vấn nạn này nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe và danh dự của nhân viên y tế, y bác sĩ và bệnh nhân, người khám chữa bệnh,... Giải pháp an ninh là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý chặt chẽ, an toàn và hiện đại. Với hệ thống báo cháy khi có sự cố cháy sẽ phát thông báo bằng lời nói, hướng dẫn qua hệ thống âm thanh thông báo.

Hệ thống kiểm soát cửa được sử dụng cho khu vực cách ly, khu vực dành cho đối tượng đặc biệt, các khoa điều trị các bệnh truyền nhiễm hoặc các bệnh có tính chất lây lan. Tránh những trường hợp người bệnh và người nhà bệnh nhân tiếp cận những khu vực không được phép. Ngoài ra, giúp quản lý cán bộ, nhân viên y tế, bác sĩ bẳng hệ thống hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ hoặc vân tay...

Hệ thống lưu điện tạo nên độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống, máy móc, hạ tầng khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng.

Hệ thống camera  giám sát giúp nâng cao chất lượng môi trường phẫu thuật, giúp đội ngũ bác sĩ có thể xem lại cũng như trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm. Hệ thống này có chế độ bảo mật an toàn, luôn đảm bảo về thông tin, ngăn chặn kịp thời các mối nguy hiểm, truy cập hệ thống trái phép. Nó còn hỗ trợ tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến khi cần thiết để các bác sĩ có thể chỉ đạo, trao đổi ngay trong quá trình phẫu thuật hoặc chuẩn bệnh nhờ hình ảnh, âm thanh sắt nét và chân thật.

Thêm nữa, với hệ thống bãi xe thông minh góp phần giảm thiểu mức độ quản lý xe cộ, ngày càng nhanh chóng, chuyên nghiệp và không tốn quá nhiều nhân lực.

 

Dự án

Giải pháp khác

Giải pháp Sân vận động

Giải pháp Sân vận động

Sân vận động đứng đầu danh sách về thách thức an ninh cho các khu giải trí. Các giải pháp về phòng chống khủng bố, bạo loạn, cháy nổ…. là hết sức cần thiết.

Xem chi tiết

Giải pháp Viện bảo tàng

Giải pháp Viện bảo tàng

Camera quan sát ngày đêm, hệ thống chửa cháy bằng khí sạch, hệ thống kiễm soát vào ra sẽ giúp bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Giải pháp Trung tâm hội nghị

Ngoài hạ tầng mạng viễn thông được trang bị, trung tâm hội nghị rất cần tới hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có kể kết hợp thêm công năng sân khấu cho những buổi văn nghệ,…

Xem chi tiết

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Giải pháp Giao thông thông minh ITS

Hệ thống quản lý giao thông minh ITS được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, khu dân cư để quản lý & tương tác các hệ thống chỉ dẫn đường, bãi đậu xe, thanh toán phí vé tự động,…giúp cho tham gia giao thông an toàn hơn.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 5 | Tổng Truy Cập: 8907712

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ