KPS System Corp | Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát
Giải pháp Bệnh viện
Giải pháp Bệnh viện

Giải pháp Bệnh viện

 

Thời gian vừa qua, vấn đề về an ninh bệnh viện đã nhắc đến rất nhều trên các phương tiện thông tin đại chúng khi nhiều vụ việc hành hung cán bộ y tế liên tiếp xảy ra, nạn bắt cóc trẻ em, trộm cắp. Thực tế này đòi hỏi các cơ sở y tế phải đưa ra nhiều giải pháp an ninh để ngăn chặn các vấn nạn này nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe và danh dự của nhân viên y tế, y bác sĩ và bệnh nhân, người khám chữa bệnh,... Giải pháp an ninh là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý chặt chẽ, an toàn và hiện đại. Với hệ thống báo cháy khi có sự cố cháy sẽ phát thông báo bằng lời nói, hướng dẫn qua hệ thống âm thanh thông báo.

Hệ thống kiểm soát cửa được sử dụng cho khu vực cách ly, khu vực dành cho đối tượng đặc biệt, các khoa điều trị các bệnh truyền nhiễm hoặc các bệnh có tính chất lây lan. Tránh những trường hợp người bệnh và người nhà bệnh nhân tiếp cận những khu vực không được phép. Ngoài ra, giúp quản lý cán bộ, nhân viên y tế, bác sĩ bẳng hệ thống hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ hoặc vân tay...

Hệ thống lưu điện tạo nên độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống, máy móc, hạ tầng khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng.

Hệ thống camera  giám sát giúp nâng cao chất lượng môi trường phẫu thuật, giúp đội ngũ bác sĩ có thể xem lại cũng như trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm. Hệ thống này có chế độ bảo mật an toàn, luôn đảm bảo về thông tin, ngăn chặn kịp thời các mối nguy hiểm, truy cập hệ thống trái phép. Nó còn hỗ trợ tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến khi cần thiết để các bác sĩ có thể chỉ đạo, trao đổi ngay trong quá trình phẫu thuật hoặc chuẩn bệnh nhờ hình ảnh, âm thanh sắt nét và chân thật.

Thêm nữa, với hệ thống bãi xe thông minh góp phần giảm thiểu mức độ quản lý xe cộ, ngày càng nhanh chóng, chuyên nghiệp và không tốn quá nhiều nhân lực.

 

Dự án

Giải pháp khác

Giải pháp Sân bay

Giải pháp Sân bay

Yêu cầu đáp ứng các tiêu chí khắt khe về an ninh, an toàn tại các sân bay đòi hỏi sự tích hợp toàn diện của các hệ thống như camera giám sát, kiểm soát ra vào, báo cháy, chữa cháy, âm thanh thông báo…

Xem chi tiết

Giải pháp Khách sạn

Giải pháp Khách sạn

Các hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du khách là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách.

Xem chi tiết

Giải pháp Tòa nhà

Giải pháp Tòa nhà

Cung cấp các hệ thống mạng hạ tầng, an ninh, an toàn và giải pháp tích hợp quản lý điều khiển tự động hóa tòa nhà. Nâng cao hiệu năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn an ninh cho công trình

Xem chi tiết

Giải pháp Ngành điện

Giải pháp Ngành điện

An ninh, an toàn trong ngành năng lượng được xem như an ninh của một nền kinh tế, một quốc gia. KPS cung cấp các giải pháp chống cháy nổ, sơ tán, phát hiện xâm nhập.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bắt đầu từ những giải pháp phục vụ công tác quản lý trung tâm tiên tiến, tiện lợi đảm bảo an ninh và an toàn cao cho người dùng.

Xem chi tiết

Giải pháp Siêu thị

Giải pháp Siêu thị

Ngoài các hệ thống hiển thị thông tin truyền tải tới người dùng, ngày nay đòi hỏi hệ thống an ninh và quản lý khắt khe hơn như camera, báo động, cổng từ, báo cháy chữa cháy…

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

Giải pháp Trung tâm dữ liệu - hành chính

Hệ thống CCTV dùng để giám sát và cảnh báo an ninh cho các khu vực: bãi đỗ xe, ATM, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học, khu vực công cộng, văn phòng cơ quan…

Xem chi tiết

Giải pháp Cảng biển

Giải pháp Cảng biển

Hạ tầng kỹ thuật hiện tại giúp nhà quản lý khai thác cảng biển cung cấp dịch vụ tới khách hàng của mình, như hệ thống an ninh, kiểm soát, an toàn PCCC đảm bảo vận hành 24/7.

Xem chi tiết

1 2 3
Công ty cổ phần Hệ Thống An Ninh Khai Phát (gọi tắt là Công ty KPS). GPDKKD: 0310471658 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/11/2010. Đại diện pháp luật: Đinh Tấn Đạt.

2010-2019 © Bản quyền thuộc KPS

Đang Online: 13 | Tổng Truy Cập: 8798549

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ